THẾ GIỚI ẨM THỰC

Gà quay (da vàng giòn)

Lớp da giòn và có thể tách được ra khỏi lớp thịt. Gà quay thường không ướp đậm đà (nên thường kèm theo chén nước chấm) nhưng có mùi vị thơm...
Chi tiết

Gà quay nước dừa (bằng chảo)

Tự làm món gà quay bằng chảo vừa thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng không khó! 1. Nguyên liệu - 6 miếng gà (phần đùi) - Hốn hợp ướ...
Chi tiết

Gà rim vừng

Món thịt gà rim vừng vừa có thơm ngọt của gà vừa có vị bùi bùi của hạt vừng. Hơn nữa với cách chế biến này món gà vừa mềm ngon mà không bị ...
Chi tiết

Gà rim nho

Hướng dẫn làm món gà rim nho nhồi trứng đậm đà, lạ miệng, đơn giản mà ngon tuyệt, mang đến niềm thích thú cho trẻ vào những ngày cuối tuần....
Chi tiết

Gà rim mặn ngọt

Gà rim mặn n gọt khá dễ ăn với hương vị hấp dẫn và vừa miệng, đậm đà. Tuy dùng phần thịt ức gà nhưng lại không hề bị khô hay bở mà lại k...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.