Từng miếng thịt bò vừa mềm vừa dai, thơm phức và ngon tuyệt, rất thích hợp để ăn vặt hoặc ăn nhậu uống kèm bia. 1. Nguyên liệu + Th...
Chi tiết
Home / Archive for 03/11/17
Thịt bò sốt chua ngọt kiểu Hàn
Cũng vẫn là món sốt chua ngọt quen thuộc nhưng thay vì thịt heo hay sườn thì bạn dùng thịt bò sẽ lạ miệng hơn nhiều. 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết
Thịt Bò Chiên Nước Mắm
Fried Beef with Fish Sauce Ngay lúc này nếu bạn chưa kịp chuẩn bị bữa tối cho mình thì thử làm món thịt bò chiên mắm này nhé. Chỉ cần với...
Chi tiết
Thịt bò cay tẩm vừng
Không chỉ là món mặn ngon cơm, thịt bò cay tẩm vừng còn là một món nhậu khá “đã” cho các anh xã lai rai những khi rỗi rãi. Thịt bò chín mềm...
Chi tiết
Thịt bò Bourgogne – Pháp
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chế biến món thịt bò Bourgogne – Pháp kinh điển vô cùng đơn giản nhé! 1. Nguyên liệu -...
Chi tiết
Thịt bò xào hạt khô kiểu Hàn
Món thịt bò với sắc đỏ đặc trưng của tương ớt vừa thơm vừa cay vừa giòn ngọt của các loại hạt trộn lẫn làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Vào nhữ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)