THẾ GIỚI ẨM THỰC

Măng tươi xào thịt bò

Măng tươi xào thịt bò cho ngày mới.

1. Nguyên liệu

- Thịt bò: 150 g
- Măng tươi: 1 củ
- Hành khô: 1 củ
- Hành hoa, rau mùi
- Gia vị: Bột nêm, mì chính
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Măng tươi bóc lớp vỏ ngoài, giữ lại phần non rồi cắt nhỏ. Luộc măng khoảng 5 phút rồi với ra để ráo với cách làm này sẽ giúp măng được giòn hơn.
- Thịt bò rửa sạch thái mỏng.
- Hành hoa, rau mùi cắt bỏ rễ cắt khúc nhỏ, hành khô băm nhỏ.
- Thịt bò xào sơ qua với dầu ăn và nêm 1 thìa bột nêm rồi cho thịt bò ra đĩa.
- Sau đó phi thơm dầu ăn với hành khô cho măng tươi vào xào.
- Cho thịt bò vào xào rồi đảo đều lên. Nêm gia vị vừa miệng.
- Cho hành hoa, rau mùi cùng 1 thìa mì chính.
- Cho măng tươi xào thịt bò ra đĩa dùng nóng sẽ rất ngon. Vị giòn giòn hơi đắng của măng quện với vị thơm ngon của thịt bò khiến bạn thích ăn mãi không thôi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.