THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bò xào lá lốt

Bò xào lá lốt ấm lòng ngày mưa. Món bò xào lá lốt vừa dễ thực hiện vừa bổ dưỡng.

1. Nguyên liệu

- 200g thịt bò phi lê mềm
- 1 củ tỏi
- 2 bó lá lốt (chừng 20 lá)
- Gia vị: hạt nêm, nước tương, hạt tiêu
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Thịt bò thái mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, một nửa cho vào thịt bò, một nửa để lại.
- Lá lốt rửa sạch, cắt khúc chừng 1cm.
- Ướp thịt bò với tỏi, nước tương, hạt tiêu và chút dầu ăn cho thịt bò được mềm.
- Đặt chảo lên bếp, để thật nóng, cho một chút dầu ăn, trút thịt bò vào, đảo nhanh tay.
- Tiếp đến cho lá lốt vào, đảo đều chừng 2 phút rồi tắt bếp.
- Lấy thịt bò ra đĩa, ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.