THẾ GIỚI ẨM THỰC

Áp chảo

Thịt bò áp chảo sốt nấm

Thịt bò ngọt mềm ăn cùng sốt nấm thơm ngon thật hấp dẫn, chị em hãy thử nhé!

1. Nguyên liệu

- 300g thịt bò
- 3-4 cái nấm mỡ
- 30g bơ; 30ml rượu vang đỏ; 5g muối; 5ml vani
- 15g bột bắp hòa tan với 20ml nước

2. Cách làm

- Nấm thái lát.
- Dùng dĩa xiên nhiều lỗ vào thịt bò sau đó ướp thịt bò với muối và ½ chỗ vani.
- Trong một chảo được làm nóng, thêm bơ vào đun cho tan chảy...
...sau đó cho thịt bò vào chiên mỗi bên 2 phút.
- Sau đó cho thịt bò vào lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 220 độ C trong 5 phút hoặc bạn có thể điều chỉnh theo ý mình. Thịt chín, cho ra khỏi lò. 
- Trong lúc chờ thịt chín, trong một chảo, thêm dầu ăn và một ít bơ rồi đun cho bơ tan chảy.
- Cho nấm vào xào,...
.... thêm rượu vang và muối rồi nấu sôi.
  Sau đó thêm nước bột bắp, đảo đều.
- Sau đó, cho thịt bò vào, tắt bếp.
Cho cà chua bi vào trang trí cùng lá bạc hà.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.