THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu hũ xào chua ngọt

Với món này, điều cơ bản chính là nước sốt. Khi nấu, bột bắp được pha loãng giúp tạo độ sệt cho nước sốt, đem rưới lên cơm thì chỉ có bới c...
Chi tiết
Đồ ăn vặt

Vải trộn cay

Vị ngọt của vải hòa quyện với vị mặn và cay sẽ tạo nên một món ăn lạ miệng hấp dẫn. Đang mùa vải, trổ tài làm ngay món vải trộn cay, chỉ nh...
Chi tiết
Chiên Rán

Thịt chiên xóc tỏi

Những miếng thịt chiên kết hợp với vị đậm đà của mắm đường và tỏi ớt chắc chắn sẽ khiến cả nhà không thể cưỡng lại được. Thay đổi một chút ...
Chi tiết

Gà sốt bơ (2)

Chiếc đùi gà óng ả, đượm màu, thơm nức hương bơ ngọt ngào béo ngậy, thịt gà ngọt mềm tan nhanh trong miệng...Học ngay cách làm gà sốt bơ vớ...
Chi tiết

Bún bò viên

Bún bò viên vừa dễ ăn cùng với nước dùng đậm đà ngọt tự nhiên từ thịt, bò viên và rau củ kết hợp với bún rất nhanh dễ thực hiện tại nhà đấy...
Chi tiết

Măng xào thịt bò

Măng xào thịt bò là món ăn quen thuộc, tuy vậy với cách chế biến khác nhau thì vị của món ăn sẽ khác nhau. 1. Nguyên liệu - 200g th...
Chi tiết
Dừa

Nước dừa tắc

Mùa hè nóng nực thế này có 1 ly dừa tắc giải nhiệt thì quá "đã" luôn. 1. Nguyên liệu - 4 trái dừa tươi - 300g tắc tươi ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.