THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt chiên xóc tỏi

Những miếng thịt chiên kết hợp với vị đậm đà của mắm đường và tỏi ớt chắc chắn sẽ khiến cả nhà không thể cưỡng lại được. Thay đổi một chút trong cách chế biến để có món ngon mới lạ nhé!

1. Nguyên liệu

- Thịt nạc thăn: 200 g
- Bột chiên giòn: 20 g
- Tỏi đập dập: 30 g
- Đường: 2 thìa canh
- Nước cốt chanh: 2 thìa canh
- Nước mắm: 2 thìa canh
- Ớt băm: 10 g

2. Cách làm

- Thịt nạc thăn thái miếng vuông hạt lựu.
- Trộn đều thịt nạc thăn với bột chiên giòn sau đó đem chiên vàng. Vớt thịt ra để ráo dầu.
- Tiếp tục cho tỏi đập dập vào chiên vàng, vớt ra để ráo.
- Trộn đều đường, nước cốt chanh, nước mắm, ớt băm.
- Bắc chảo lên bếp, cho hỗn hợp nước mắm vào đun sôi.
Trút thịt và tỏi chiên vào đảo đều cho ngấm gia vị.
- Xúc thịt ra đĩa và dùng với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.