Vị ngọt của vải hòa quyện với vị mặn và cay sẽ tạo nên một món ăn lạ miệng hấp dẫn. Đang mùa vải, trổ tài làm ngay món vải trộn cay, chỉ nhìn thôi đã "ứa nước miếng" này nhé.
1. Nguyên liệu
- Vải: 700 g
- Đường: 1 thìa canh
- Muối: 0.25 thìa canh
- Bột ớt: 1 thìa canh
- Nước mắm: 1.5 thìa canh
2. Cách làm
- Vải bóc vỏ, bỏ hột.
- Trộn vải với đường, muối, bột ớt, nước mắm cho thật đều.
- Thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét