THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh bột lọc trần - nhân tôm thịt

1. Nguyên liệu * Nhân bánh: - Thịt ba chỉ: 100g - Tôm đồng: 100g - Hạt tiêu: 1/2 thìa cà phê   - Đường: 1 thìa cà phê * Vỏ ...
Chi tiết
Bánh

Bánh bột lọc chén kiểu Đài Loan

Một món ăn đường phố rất nổi tiếng không thể không nếm thử ở Đài Loan! 1. Nguyên liệu - 300g bột làm bánh bột lọc - 300g thịt xay...
Chi tiết
Bánh

Bánh bột lọc chay (gói lá) - nhân nấm đậu

Bánh bột lọc có 2 loại: bánh trần và bánh gói lá, thường khi làm bánh lọc để cúng trong các dịp lễ như rằm tháng 4, rằm tháng 7 và giao thừ...
Chi tiết
Bánh

Bánh bột lọc chiên

Bánh bột lọc chiên là món ăn vặt khá phổ biến ở Huế. Giới trẻ Huế khá ưa chuộng món ăn này, được bày bán ở những hàng quán bên vỉa hè. Một ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.