Chỉ cần biến tấu 1 chút, bạn đã có ngay đĩa bánh nhãn trà xanh thơm gòn, hấp dẫn để cả nhà cùng nhâm nhi rồi đấy!
1. Nguyên liệu
- bột gạo nếp: 150 g
- đường: 30 g
- bột trà xanh: 5 g
- nước cốt gừng: 1 thìa
- trứng gà: 2 quả
- đường: 40 g
- vani: 1 thìa
2. Cách làm
- Cho 150g bột gạo nếp, 30g đường, 5g bột trà xanh, 1 thìa nước cốt gừng, 2 quả trứng gà vào bát tô trộn đều.
Nặn thành viên tròn nhỏ vừa ăn.
- Đặt nồi dầu ăn lên bếp, dầu nóng bạn cho bánh vào chiên chín vàng.
- Đặt nồi dầu ăn lên bếp, dầu nóng bạn cho bánh vào chiên chín vàng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét