Bánh mỳ làm kiểu này không tốn thời gian cũng như công sức nhồi bột bởi loại bánh mỳ này không yêu cầu độ dai mà ăn mềm mềm sẽ ngon hơn. Bá...
Chi tiết
Home / Archive for 09/27/18
Bò xào cay Tứ Xuyên
Shredded Beef Szechuan Style Bò xào Tứ Xuyên hay bò xào khô ( 干 煸 牛肉 丝), theo nghĩa đen là thịt bò được thái sợi nhỏ rồi được xào trong t...
Chi tiết
Mì spaghetti xào thịt bò kiểu Hoa
Miếng thịt bò chín mềm vừa tới, được tẩm ướp đậm đà tạo nên hương vị hoàn hảo cho món ăn. Từng sợi mì spaghetti dai dai ăn kèm với thịt bò ...
Chi tiết
Đậu phụ xào nấm hương
Món đậu phụ xào nấm làm nhanh mà ăn ngon lắm đấy nhé! Bạn phải lưu ngay công thức này vào sổ tay nấu ăn của gia đình thôi. 1. Nguyên ...
Chi tiết
Thăn heo chiên xù giòn thơm mùi ngũ vị hương
Với cách làm thịt chiên thế này sẽ giúp cho thịt mềm bên trong, giòn bên ngoài ăn với cơm cực kỳ hợp lý. 1. Nguyên liệu - 2 miếng t...
Chi tiết
Miến trộn thập cẩm
Miến trộn thơm ngon, hòa quyện với các nguyên liệu đem lại cảm giác vô cùng hấp dẫn khi thưởng thức. 1. Nguyên liệu (cho 2-3 phần ă...
Chi tiết
Làm bánh mỳ nhân custard bằng chảo
Nếu không có lò nướng, bạn vẫn có thể làm được những chiếc bánh mỳ nhân custard thơm ngon này ằng chiếc chảo chống dính quen thuộc đấy. ...
Chi tiết
Bánh mì trứng Hàn Quốc
Hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một món ăn đường phố của Hàn Quốc với tên gọi là gyeran-ppang hay bánh mì trứng. Đây là loại bánh ít ngọt...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)