Món đậu phụ xào nấm làm nhanh mà ăn ngon lắm đấy nhé! Bạn phải lưu ngay công thức này vào sổ tay nấu ăn của gia đình thôi.
1. Nguyên liệu
- 1 bìa đậu phụ
- 1 ít hành lá
- Vài cái nấm hương tươi
- 1 thìa cafe tỏi bằm
- Vài lát gừng
- Gia vị nêm
2. Cách làm
- Đậu phụ cắt miếng mỏng vừa ăn, cho vào chảo chiên vàng đều các mặt.
- Nấm hương rửa sạch, thái lát. Hành lá cắt khúc dài 5 cm. Vẫn dùng chảo vừa chiên đậu cho tỏi, gừng vào phi thơm sau đó cho nấm hương, hành và chút gia vị vào đảo đều.
- Sau đó cho đậu phụ vào đảo đều, rưới thêm chút nước tương. Xào đậu nhẹ tay trong khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp.
- Lấy đậu ra đĩa, dùng nóng cùng cơm trắng ngon cực kỳ.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn mrspskitchen)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét