THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì trứng phô mai “nhai cả ly”

Kiểu bánh mì này làm khá gọn, ăn cũng không mất công cầm sao cho nhân khỏi rơi ra ngoài, làm ăn sáng là hợp đấy!

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mì
- 2 quả trứng
- 35g xúc xích
- 1 lát phô mai
- Muối, hạt tiêu, mùi tây

2. Cách làm

- Đầu tiên, bạn cắt mỗi lát bánh mì thành 9 miếng vuông nhỏ.
- Thái nhỏ xúc xích.
- Phết 1 lớp mỏng dầu ăn lên thành ly giấy rồi xếp bánh mì xung quanh. Phần dầu ăn sẽ giúp bạn lấy bánh ra khỏi cốc dễ dàng hơn đấy!
- Bẻ đôi miếng phô mai rồi xé thành miếng nhỏ, cho một ít vào trong ly.
- Tiếp đó, ta cho thêm xúc xích vào.
- Xếp thêm 1 lượt bánh mì nữa xung quanh thành ly và cho vào thêm một ít phô mai.
- Đập 1 quả trứng vào ly bánh mì, dùng kéo cắt cho lòng đỏ vỡ ra.
- Tiếp tục làm đầy ly bằng 1 lớp phô mai và xúc xích. Rắc thêm muối tiêu, mùi tây lên trên.
- Bạn cho ly bánh vào vi sóng trong 3 phút 30 giây với lò có công suất 600W. Sau cùng, ta lấy bánh ra, cắt bỏ phần ly giấy là có thể thưởng thức rồi.
Bánh mì trứng phô mai "nhai luôn ly" đã ra lò rồi đây!
Bạn chấm với tương cà và tương ớt nữa cho thêm ngon nha!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.