THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nướng trứng kiểu Hàn

Cùng học ngay cách làm món bánh mì trứng kiểu Hàn đang được lòng bao nhiêu bạn yêu bánh trái hiện nay thôi nào.

1. Nguyên liệu

- Phần nhân:

  • 6 quả trứng gà
  • 2 lát giăm bông xông khói
  • 55g phô mai mozzarella
  • Một ít bơ

- Phần bột bánh:

  • 1 bát bột mì
  • 1 quả trứng gà
  • 120g sữa tươi

2. Cách làm

- Dùng phới trộn đều bột, trứng gà và sữa tươi cho đến khi hòa quyện.
- Thái lát giăm bông xông khói thành 6 phần nhỏ. Phết một ít bơ vào thành khuôn để chống dính. Tiếp theo chia bột thành 6 phần vào các khuôn, cho tiếp lần lượt giăm bông, trứng, phô mai và mùi tây.
- Làm nóng lò ở 180 độ C, khi lò nóng cho bánh vào nướng trong 15 đến 20 phút.
- Bánh chín vàng, lấy ra khỏi lò và để trên rank cho bớt nóng, nên dùng bánh khi còn ấm.
- Thành phẩm:
Lúc thưởng thức bánh trứng ngon nhất là khi bánh còn ấm, bánh có trứng nên rất mềm xốp, vị béo của phô mai mozzarella đi kèm với chút mằn mằn của giăm bông vô cùng hấp dẫn. Món bánh mì trứng kiểu Hàn này rất phù hợp làm bữa sáng cùng với ly sữa là có thể tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày mới rồi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Wtable)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.