Thưởng thức bánh mì nướng bơ đường vừa ngon vừa giòn thật hấp dẫn.
1. Nguyên liệu
- 5-6 lát bánh mì sandwich
- 100ml sữa tươi không đường
- 80g bơ
- Đường cát trắng (chọn hạt nhỏ) hoặc đường xay
2. Cách làm
- Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Sữa và bơ cho vào âu, hâm nóng bằng lò vi sóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).
- Nhúng từng miếng bánh mì vào bơ-sữa rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.
- Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.
- Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Lâm Anh Đào)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét