THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

"Bánh mì nướng bơ đường" giòn tan thơm phức

Thưởng thức bánh mì nướng bơ đường vừa ngon vừa giòn thật hấp dẫn.

1. Nguyên liệu

- 5-6 lát bánh mì sandwich
- 100ml sữa tươi không đường
- 80g bơ
- Đường cát trắng (chọn hạt nhỏ) hoặc đường xay

2. Cách làm

- Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái miếng nhỏ vừa ăn.
- Sữa và bơ cho vào âu, hâm nóng bằng lò vi sóng cho bơ tan (bạn có thể cho vào nồi nấu).
- Nhúng từng miếng bánh mì vào bơ-sữa rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hoặc giấy nến. Sau khi xếp các lát bánh mì lên khay, bạn rắc 1 lớp đường lên mặt bánh. Lưu ý: Bạn nhúng bánh mì nhanh vào sữa, đừng để lâu lát bánh mì sẽ nhão, nướng lâu giòn và nhìn không đẹp.
- Lò nướng làm nóng 180 độ C. Cho khay bánh mì vào ngăn giữa lò nướng khoảng 18-20 phút hoặc lâu hơn. Miễn sao nhìn lát bánh mì vàng giòn là được.
- Chờ bánh mì nướng bơ đường nguội hoàn toàn, mới cho vào hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Lâm Anh Đào)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.