THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mỳ nướng nhân giăm bông - phô mai

Bánh này làm cho bố con ăn sáng hoặc ăn bữa chiều thì hợp khẩu vị lắm!

1. Nguyên liệu

- 125g bột mì số 11
- 25g cake flour
- 15g bơ mềm
- 15g đường
- 3g men nở
- 90ml sữa tươi, ấm
- Một ít muối

2. Cách làm

- Trộn đều 2 loại bột, muối, đường, men
- Cho sữa, bơ vào nhồi đều. Bột sau khi nhồi sẽ khá dính.
- Đậy lên bột 1 cái khăn ẩm. Ủ trong lò 15 phút.
- Chia bột ra thành 5 phần. Vo tròn viên bột
- Phần nhân mình có thể sử dụng 1 trong 2 loại hoặc sử dụng cả 2 loại là phomai và jambon.
- Lấy 1 viên bột cán mỏng ra, cán to hơn miếng jambon nhé. Phết phomai lên khắp miếng bột. Sau đó đặt miếng jambon lên trên.
- Cuốn tròn miếng bột lại, nắn lại 2 đầu miếng bột cho tròn, đẹp. Ủ trong lò 40 phút.
- Bật lò ở 180 độ C cho nóng trước 5 phút. Nướng bánh 25 phút hoặc đến khi bánh có màu vàng vừa ý là được.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.