THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu hũ - Trân châu dẻo

Cách làm đậu hũ bằng gelatine đơn giản không lo chảy nước ăn cùng trân châu và nước cốt dừa rất ngon. 1. Nguyên liệu - 1 lít sữa đậ...
Chi tiết
Đậu phụ

Đậu phụ rim tôm

Tôm là thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein và giàu canxi, magie và vitamin D. Vitamin D giúp hấp thu canxi. Đây cũng là thực phẩm...
Chi tiết
Đào

Đào ngâm đường phèn

Đào ngâm đường phèn không những là nguyên liệu chính cho món trà đào hấp dẫn mà còn có hiệu quả trị cảm, làm dịu cơn ho trong những ngày th...
Chi tiết
Hấp

Lươn hấp lá giang

1. Nguyên liệu - 2 con lươn nhỏ - 1 nắm lá giang - 1 củ gừng - Ớt - Sả cắt khúc - Muối 2. Cách làm - Lươn mua về làm thật...
Chi tiết
Hấp

Lươn hấp muối sả

1. Nguyên liệu - 2 con lươn vàng ươm - 4 củ sả tươi - Gừng và lá chanh - Muối hột 2. Cách làm - Lươn làm sạch nhớt với muối v...
Chi tiết
Canh

Lươn nấu lá giang

Lá giang kết hợp với thịt lươn là một món ăn bổ dưỡng, điều hòa khí huyết. Xem clip để học cách nấu một tô canh lươn lá giang đúng kiểu Nam...
Chi tiết
Hoa chuối

Lươn om hoa chuối

Lươn om hoa chuối là một món ăn rất ngon và phù hợp với những bữa nhậu hay bữa cơm gia đình bởi vì lươn chứa nhiều chất dinh dưỡng, hoa chu...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.