THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Lòng lợn nhồi thịt nướng than hoa

Dồi lợn nướng có lớp vỏ dai thơm, hạt lạc rang rất bùi thơm mùi hạt tiêu và ngấm gia vị rất vừa phải. Các bạn hãy làm món dồi lợn nướng đãi...
Chi tiết
Heo

Dồi lợn nướng sa tế

Món dồi nướng với vỏ dai thơm cay vị sa tế ăn rất ngon. Các bạn hãy thử làm món ăn này cho gia đình mình nhé. 1. Nguyên liệu - Dồi ...
Chi tiết
Bánh

Bánh tét ngũ sắc

Bánh tét 1 màu thì nhằm nhò gì, nếu thích bạn vẫn có thể tự tay gói đòn bánh tét ngũ sắc theo hướng dẫn dưới đây nhé! 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết
Canh

Canh khổ qua nhồi thịt

Với người Miền Nam, trong mâm cơm ngày Tết không thể thiếu được món canh khổ qua nhồi thịt.  Không chỉ là món ăn lấy may, khổ qua hầm còn r...
Chi tiết
Bắp cải

Bắp cải cuốn gà miến

Để bữa cơm tối nhà bạn không còn nhàm chán thì với món bắp cải cuộn thịt gà hấp dẫn này sẽ là gợi ý không tồi đâu đấy. 1. Nguyên liệu...
Chi tiết
Chuối

Chuối ngào đường

Chỉ với vài quả chuối xanh bạn đã có món chuối ngào đường cực ngon và đảm bảo vệ sinh rồi đấy! Từng miếng chuối giòn tan, ngọt thơm vị đườn...
Chi tiết
Sốt - chấm

Sốt mayonnaise

Bạn có thể tự làm sốt mayonnaise vừa tươi vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đấy! 1. Nguyên liệu - 1 lòng đỏ trứng - ...
Chi tiết
Được tạo bởi Blogger.