Dồi lợn nướng có lớp vỏ dai thơm, hạt lạc rang rất bùi thơm mùi hạt tiêu và ngấm gia vị rất vừa phải. Các bạn hãy làm món dồi lợn nướng đãi...
Chi tiết
Home / Archive for 01/30/18
Dồi lợn nướng sa tế
Món dồi nướng với vỏ dai thơm cay vị sa tế ăn rất ngon. Các bạn hãy thử làm món ăn này cho gia đình mình nhé. 1. Nguyên liệu - Dồi ...
Chi tiết
Bánh tét ngũ sắc
Bánh tét 1 màu thì nhằm nhò gì, nếu thích bạn vẫn có thể tự tay gói đòn bánh tét ngũ sắc theo hướng dẫn dưới đây nhé! 1. Nguyên liệu ...
Chi tiết
Canh khổ qua nhồi thịt
Với người Miền Nam, trong mâm cơm ngày Tết không thể thiếu được món canh khổ qua nhồi thịt. Không chỉ là món ăn lấy may, khổ qua hầm còn r...
Chi tiết
Bắp cải cuốn gà miến
Để bữa cơm tối nhà bạn không còn nhàm chán thì với món bắp cải cuộn thịt gà hấp dẫn này sẽ là gợi ý không tồi đâu đấy. 1. Nguyên liệu...
Chi tiết
Chuối ngào đường
Chỉ với vài quả chuối xanh bạn đã có món chuối ngào đường cực ngon và đảm bảo vệ sinh rồi đấy! Từng miếng chuối giòn tan, ngọt thơm vị đườn...
Chi tiết
Sốt mayonnaise
Bạn có thể tự làm sốt mayonnaise vừa tươi vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đấy! 1. Nguyên liệu - 1 lòng đỏ trứng - ...
Chi tiết
Đăng ký:
Bài đăng
(
Atom
)