THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải

Cật heo xào rau cải

Giản dị với cật heo xào rau cải.

1. Nguyên liệu

- Cật lợn: 2 quả (400 g)
- Giá đỗ: 200 g
- Rau cải xanh: 1 mớ
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: bột nêm, mì chính

2. Cách làm

- Cật lợn rửa sạch, bổ đôi, lạng bỏ phần hôi màu trắng bên trong. Rửa lại cật với muối, để ráo. Thái lát mỏng. Ướp cật với hành khô, ½ thìa bột nêm.
- Phi thơm hành băm với dầu ăn cho cật vào xào với lửa lớn. Cho cật ra đĩa.
- Phi thơm hành với chút dầu ăn cho rau cải vào xào.
- Tiếp đến là giá đỗ. Đảo đều và nêm gia vị vừa miệng.
- Cuối cùng cho cật vào trộn đều lên khoảng 1 phút nêm mì chính, tắt bếp.
- Cho cật heo xào rau cải ra đĩa, rắc chút tiêu và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.