THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Dồi lợn nướng sa tế

Món dồi nướng với vỏ dai thơm cay vị sa tế ăn rất ngon. Các bạn hãy thử làm món ăn này cho gia đình mình nhé.

1. Nguyên liệu

- Dồi lợn đã luộc chín: 700 g (lòng già)
- Sa tế
- Sả, hành tím
- Hạt tiêu, hạt nêm
- Rau sà lách + cà chua dùng trang trí

2. Cách làm

- Dồi lợn mua về các bạn thái thành từng miếng vừa phải.
- Sả + hành tím đập dập băm nhỏ.
- Ướp dồi lợn với hành tím + sả + 1,5 thìa cơm sa tế + 1 thìa cà phê hạt tiêu + 1 thìa cà phê hạt nêm, đảo đều ướp khoảng 30 phút.
- Xếp dồi đã ướp vào nồi nướng hoặc các bạn có thể nướng trên bếp than hoa. Bật nhiệt độ nồi nướng khoảng 200 độ C trong 20 phút, khi thấy vỏ dồi xém vàng là được.
- Bày dồi nướng ra đĩa, trang trí cùng rau sà lách và cà chua rồi thưởng thức nóng!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.