Cật heo chiên xù lạ mà ngon.
1. Nguyên liệu
- Cật heo
- Bột chiên giòn
- Bột chiên xù
- Trứng gà
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Cật heo xẻ đôi theo chiều dọc, bỏ phần hoi, rửa sạch bằng nước muối loãng, chần qua nước sôi.
- Chuẩn bị một bát bột chiên giòn, một bát chiên xù và một bát trứng gà đánh tan.
- Lần lượt lăn cật heo qua lớp bột chiên giòn.
- Tiếp đến là lớp trứng gà và cuối cùng là lớp bột chiên xù.
- Đặt chảo lên bếp đun nóng dầu ăn, cho cật heo vào chiên cho vàng giòn hai mặt.
- Khi cật lợn chiên xù chín gắp ra đĩa qua một lớp giấy thấm dầu rồi xếp vào đĩa chấm cùng tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét