THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cật heo

Cật heo chiên xù

Cật heo chiên xù lạ mà ngon.

1. Nguyên liệu

- Cật heo
- Bột chiên giòn
- Bột chiên xù
- Trứng gà
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Cật heo xẻ đôi theo chiều dọc, bỏ phần hoi, rửa sạch bằng nước muối loãng, chần qua nước sôi.
- Chuẩn bị một bát bột chiên giòn, một bát chiên xù và một bát trứng gà đánh tan.
- Lần lượt lăn cật heo qua lớp bột chiên giòn.
- Tiếp đến là lớp trứng gà và cuối cùng là lớp bột chiên xù.
- Đặt chảo lên bếp đun nóng dầu ăn, cho cật heo vào chiên cho vàng giòn hai mặt.
- Khi cật lợn chiên xù chín gắp ra đĩa qua một lớp giấy thấm dầu rồi xếp vào đĩa chấm cùng tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.