THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì nướng trứng sữa

Bữa sáng dễ làm với bánh mì trứng nướng

1. Nguyên liệu

- 2 lát bánh mì gối
- 2 quả trứng
- 100 ml sữa tươi không đường
- 100 ml whipping cream
- 30 g đường
- 1 muỗng canh hạnh nhân thái lát

2. Cách làm

- Sữa tươi, đường cho vào nồi, bắc lên bếp, nấu tan là tắt bếp (không để sữa sôi).
- Trứng cho vào tô đánh tan, sau đó cho sữa, đường vào hòa chung. Cuối cùng cho kem whipping vào hòa đều.
- Bánh mì bỏ phần viền vỏ, xé vụn cho vào cốc.
- Sau đó, đổ hỗn hợp trứng kem vào (chỉ đổ khoảng hơn 2/3 chén). Cuối cùng rắc hạnh nhân lên mặt.
- Lò nướng làm nóng 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Sau đó cho hai chén bánh mì kem vào ngăn giữa lò. Nướng18-20 phút là bánh chín. Lấy bánh mì trứng nướng ra khỏi lò.
Món này dùng nóng hay lạnh đều ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.