Không thích thịt heo cắt miếng rồi đem kho củ cải thì dùng cốt lết. Không tệ tý nào các bạn ạ!
1. Nguyên liệu
(cho 5 phần ăn)
- 5 miếng cốt lết cắt mỏng
- 2 củ cải trắng
- 50 ml nước mắm ngon
2. Cách làm
- Thịt rửa sạch. Ngâm với nước mắm.
- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, ép khuôn (Nếu thích). Nếu không thì cắt khúc vừa ăn.
- Bắc nồi lên bếp, nồi nóng thì cho thịt và nước mắm ướp thịt vào.
- Đảo lên sao cho chín một nửa (Bên ngoài chín, bên trong chưa chín (như hình).
- Tiếp đó cho củ cải vào, đảo đều.
- Cho 150 - 200 ml nước. Đậy nắp nấu 20 phút với lửa to.
- Dùng nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ruby/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét