THẾ GIỚI ẨM THỰC

Củ cải

Cốt Lết Kho Củ Cải

Không thích thịt heo cắt miếng rồi đem kho củ cải thì dùng cốt lết. Không tệ tý nào các bạn ạ!

1. Nguyên liệu

(cho 5 phần ăn)
- 5 miếng cốt lết cắt mỏng
- 2 củ cải trắng
- 50 ml nước mắm ngon

2. Cách làm

- Thịt rửa sạch. Ngâm với nước mắm.
- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, ép khuôn (Nếu thích). Nếu không thì cắt khúc vừa ăn.
- Bắc nồi lên bếp, nồi nóng thì cho thịt và nước mắm ướp thịt vào.
- Đảo lên sao cho chín một nửa (Bên ngoài chín, bên trong chưa chín (như hình).
- Tiếp đó cho củ cải vào, đảo  đều.
- Cho 150 - 200 ml nước. Đậy nắp nấu 20 phút với lửa to.
- Dùng nóng với cơm trắng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ruby/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.