THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh lò nướng

Bánh quế

Những chiếc bánh quế giòn rụm khiến ai nấy đều thích thú nhất là đối với trẻ nhỏ. Các bà mẹ hãy học theo hướng dẫn cách làm bánh quế giòn rụm hấp dẫn để chiều chuộng các bé ngay hôm nay nhé.

1. Nguyên liệu

– Trứng gà: 3 quả
– Bột làm bánh: 90g
– Bơ nhạt: 60g
– Đường: 80g

2. Cách làm

- Đập trứng gà rồi tách riêng lòng đỏ và lòng trắng ra ngoài riêng thành 2 bát. Bát chỉ có lòng trắng thì cho thêm ít đường và đánh thật tan đường.
- Đánh tan bơ nhạt thành dạng lỏng rồi đổ vào hỗn hợp lòng trắng tiếp tục đánh tan hỗn hợp đến khi hòa lẫn.
- Rây bột vào hỗn hợp lòng trắng trứng, đường, bơ rồi đánh đều tay.
Bạn có thể dùng máy đánh trứng để đánh tan hỗn hợp cho thật bông.
- Đổ bột lên khay nướng bánh.  Rồi nướng bánh trong vòng 5 phút ở 180 độ C.
- Khi bánh còn nóng và mềm, bạn nhanh tay dùng một chiếc đũa để cuộn bánh lại thành hình ống. Bạn cuộn một cách nhẹ nhàng, tránh để bánh vỡ vụn.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.