THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Mứt thanh long bơ trứng (jam)

Dragon Fruit Jam

Mứt thanh long ngọt lịm, thơm ngon mà phết cùng bánh mì ngon tuyệt nha. Bạn có thể đựng trong hộp kín, bảo quản trong tủ lạnh nhé!

1. Nguyên liệu

-Thanh long: 2 trái
-Nước cốt chanh: 2 muỗng canh
-Trứng gà: 2 quả
-Bơ: 1 muỗng cà phê
-Đường trắng: 80 g

2. Cách làm

- Thanh long cắt làm đôi, múc lấy phần ruột
- Cho ruột thanh long vào nồi cùng 2 muỗng canh nước cốt chanh, trứng gà, 1 muỗng cà phê bơ, 80g đường trắng, khuấy đều.
- Bắc nồi lên bếp, nấu nhỏ lửa khoảng 10 phút đến khi hỗn hợp sệt lại.
- Cho hỗn hợp thanh long ra tô, để nguội. Bảo quản mứt trong hộp kín, dùng dần.
Với thanh long ruột đỏ sẽ cho bạn món mứt cực kì đẹp mắt.
Phết mứt lên bánh mì ngon lắm đấy!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cooky.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.