Bé 9 tháng trở lên là ăn được món bánh này rồi. Bánh rất mềm và thơm vị cam. Mẹ lại không mất nhiều thời gian nấu nướng cầu kì nữa.
1. Nguyên liệu
- 70g bột mì hữu cơ
- 40ml sữa tươi hoặc sữa công thức
- 2 thìa cafe sữa chua
- 1 thìa cafe syrup thốt nốt
- 40ml nước cam
- 4g bôt nở hữu cơ
- 1 lòng đỏ trứng gà
2. Cách làm
- Rây bột mì, bột nở, qua rây cho mịn.
- Cho sữa chua, sữa công thức, lòng đỏ trứng, nước cam vào tô khuấy đều lên.
- Cho từ từ hỗn hợp sữa nước cam vào bột đến khi hỗn hợp bột sệt ướt ( đảo bột nhanh, nhẹ tay).
- Đổ hỗn hợp bột vào khuôn, đem đi hấp 15-20 phút, lấy tăm cắm thử, bánh không dính tăm là bánh đã chín.
- Lấy ra cho bé thưởng thức thôi.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn FB Thủy Este)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét