- Bơ lạt hữu cơ 135g. Để mềm nhưng không chảy nước. Dùng muỗng đánh cho nhuyễn.
- Cho ĐÚNG 30g lòng trắng trứng vào. Ít hơn bánh kém xốp. Nhiều hơn bánh sẽ bị cứng.
- 60g đường +1/2 thìa cà phê bột bắp xay mịn. Cho vào tô. Trộn đều nguyên liệu đến khi hòa quyện.
- Bột mì hữu cơ 155g. Rây vào tô.
- Trộn đều tất cả cho hòa quyện và mịn.
- Cho vào túi bắt kem. Đồng thời bật lò ở nhiệt 200 sẵn.
- Tạo hình xong đưa bánh vào lò nướng 7 - 10 phút ở 200 độ C. Để bánh khô mặt rồi hạ nhiệt về 175 độ C nướng đến khi bánh vàng.
Sau khi bánh chín sẽ mềm. Các bạn nhẹ tay lấy bánh ra hong cho khô. Khi bánh nguội sẽ giòn hơn. Bảo quản kín gió dùng được khá lâu.
Bánh sau khi nướng được xếp ra crack để hong khô.
- Thành phẩm bánh sau khi hong khô.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn FB Nguyễn Thị Thanh Tâm)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét