THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Nấm nhồi thịt sốt cà chua

Thật chẳng khó chút nào để có ngay một món nấm ngon đậm đà đâu!

1. Nguyên liệu

- 15 cái nấm đông cô tươi (loại lớn)
- 200g thịt xay
- Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, bột ngọt
- 2 quả cà chua

2. Cách làm

- Ngâm nấm đông cô trong nước muối loãng, rửa sạch rồi cắt bỏ chân.
- Ướp thịt xay với đầu hành băm nhuyễn, hạt nêm và bột ngọt, để ngấm 10 phút.
- Múc từng muỗng thịt nhỏ nhồi vào nấm.
- Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào và chiên sơ nấm đã nhồi thịt.
- Cà chua thái múi cau.
- Cho dầu vào chảo, cho cà chua vào xào, nêm nếm gia vị vừa miệng rồi cho thêm chút nước.
- Cho nấm vào đun lửa nhỏ để ngấm nước cà chua là hoàn thành.
Ăn kèm với cơm nóng thì ngon tuyệt. Nấm mềm thơm ăn với thịt đậm vị kèm sốt cà ngon tuyệt luôn!

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.