Cách làm rau muống xào tỏi giòn ngon
1. Nguyên liệu
- Rau muống: 1 bó to
- Tỏi: 2 củ
- Gia vị
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Rau muống nhặt, rửa sạch để ráo nước.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập.
- Chần rau muống qua nước sôi với xíu muối.
Sau đó đổ rau ra rổ cho ráo nước. Nếu có nước đá lạnh thì ngâm rau trong đó 5-10 phút cho rau nguội và xanh.
- Cho chút dầu ăn vào chảo, cho 1/2 chỗ tỏi bằm vào phi thơm. Cho rau muống vào đảo nhanh, nêm gia vị vừa ăn. Rau chín thì cho nốt chỗ tỏi còn lại vào đảo đều là tắt bếp.
- Cho rau muống ra đĩa và dùng nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét