Rau ngổ xào thịt bò ngon lắm ai ơi!
1. Nguyên liệu
- Rau ngổ : 1 mớ
- Thịt bò thăn: 300g
- Tỏi băm
- Gia vị
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Thịt bò thái mỏng, ướp với ít dầu ăn, hạt nêm. Rau ngổ nhặt phần non, ngắt khúc ngắn và rửa sạch, để ráo nước.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào phi thơm tỏi và trút thịt bò đã ướp vào chảo, xào nhanh với lửa lớn để thịt được chín mềm mới trút thịt ra đĩa.
- Tiếp tục dùng chảo đã xào thịt, phi thơm tỏi lần nữa rồi cho mớ rau ngổ vào, đảo nhanh tay, nêm thêm một ít bột nêm, xào vài phút là tắt bếp.
- Rau ngổ vừa ra lò xanh mướt, cho rau ra đĩa, trút thịt bò đã xào lên trên phần rau và ăn với cơm.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét