THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bông cải

Rau củ sốt cay

Làm mới với món rau xào thường ngày bằng cách thêm nước sốt cay cay.

1. Nguyên liệu

- 1/4 quả dứa
- 1 quả cà chua
- 1 củ cà rốt
- 200 g nấm mỡ
- 1/2 bông cải trắng
- Tương ớt, tương cà, gia vị nêm

2. Cách làm

- Các nguyên liệu gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ.
- Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng dầu ăn. Dầu nóng cho cà rốt, bông cải vào xào.
- Thêm 2 muỗng tương ớt, 1 muống tương cà, 1/2 muỗng bột nêm và 1/2 bát con nước cho vào chảo.
- Cho tiếp dứa, nấm, cà chua vào nấu chung, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Nấu tiếp 10 phút thì tắt bếp.
- Cho rau ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.