Đạm bạc ngày chay!
1. Nguyên liệu
- 1 bó rau muống
- 1-2 muỗng tỏi băm
- 1 ít muối
- 1 miếng chanh
2. Cách làm
- Rau muống rửa sạch, ngâm muối loãng 15 phút, sau đó rửa lại, để ráo nước.
- Nấu nồi nước sôi lên cho muỗng muối hạt, vắt miếng nước chanh, xíu đường nêm thấy vừa miệng. Cho rau muống vào luộc sơ qua, vớt ra rổ inox cho ráo.
- Làm nóng chảo, phi tỏi cho thơm rồi cho rau muống vào rắc thêm xíu muối, xào nhanh tay nêm thấy vừa ăn là được.
- Cho rau ra đĩa và thưởng thức. Thơm, ngon rau giòn vẫn giữ được màu xanh là nhờ lúc luộc rau đã cho muối và chanh đó!
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét