Deep Fried Pork Rolls with Pickles
Thịt lợn với một chút mù tạt và dưa chua bên trong không phải là công thức lành mạnh nhất (do có thịt heo và được chiên) nhưng chắc chắn là thú vị.
1. Nguyên liệu
-1,8 - 2 lb thịt ba chỉ - cho khoảng 12 miếng
-3-4 dưa chua nhỏ (dưa chuột muối chua thì ngon hơn)
-2 muỗng canh mù tạt
-1,5 chén vụn bánh mì/bột chiên xù
-2 quả trứng
-Bột tiêu
-Muối
-Dầu chiên
2. Cách làm
- Đánh tan trứng với chút muối và tiêu trong một bát. Đổ vụn bánh mì ra 1 bát khác.
- Dưa chuột muối bổ làm tư theo chiều dọc.
- Thịt heo thái thành các miếng mỏng khổ lớn, dày khoảng 2cm.
- Dùng búa đập cho mềm thịt. Ướp cả 2 mặt với chút muối tiêu.
- Cuộn:
+Trải thịt ra. Phết một lớp mù tạt mỏng. Xếp dưa chuột vào 1 đầu.
+Cuộn lại cho thật chặt.
+Làm cho đến hết nguyên liệu:
- Đun một chảo dầu nóng đủ để chiên ngập các cuốn thịt. Lửa vừa.
- Lần lượt cho thịt nhúng qua trứng, sau đó lăn qua lớp vụn bánh mì cho phủ kín.
- Cho thịt vào chảo chiên ngập dầu cho đến khi thịt chín và bên ngoài vàng nâu.
Nếu lượng dầu không đủ ngập được thịt thì phải lật cho thịt chín đều.
- Thịt chín vàng thì cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Enjoy Your Cooking)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét