THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bí đỏ

Canh Bí Đỏ Non Nấu Giò Heo

Bí đỏ có nhiều vitamin A và rất tốt cho trí não. Có thể chế biến nhiều món ngon từ bí đỏ như: canh, súp, chè, xào...

1. Nguyên liệu

- 500 g thịt giò heo
- 1 trái bí đỏ non
- Hành ngò
- Hành tím
- Muối

2. Cách làm

- Bí non nên để nguyên vỏ, thái miếng vừa ăn.
- Thịt giò heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Cho giò heo vào nồi, thêm 2 củ hành tím hầm cho giò heo chín tới.
- Khi giò heo vừa chín, hơi mềm thì cho bí đỏ non vào nấu chín, nêm muối cho vừa ăn. Rắc hành ngò thái nhỏ và tắt bếp.
- Múc canh ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Trương/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.