Bí đỏ có nhiều vitamin A và rất tốt cho trí não. Có thể chế biến nhiều món ngon từ bí đỏ như: canh, súp, chè, xào...
1. Nguyên liệu
- 500 g thịt giò heo
- 1 trái bí đỏ non
- Hành ngò
- Hành tím
- Muối
2. Cách làm
- Bí non nên để nguyên vỏ, thái miếng vừa ăn.
- Thịt giò heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Cho giò heo vào nồi, thêm 2 củ hành tím hầm cho giò heo chín tới.
- Khi giò heo vừa chín, hơi mềm thì cho bí đỏ non vào nấu chín, nêm muối cho vừa ăn. Rắc hành ngò thái nhỏ và tắt bếp.
- Múc canh ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Trương/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét