THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chân giò

Chân giò heo rừng xào lăn bóp thính

Còn một khúc thịt chân giò heo rừng mà xào hay làm gì cũng xưa quá nên làm món này cho ông xã nhậu.

1. Nguyên liệu

- 1/3 chân giò heo rừng
- Lá sung
- Tỏi gừng băm
- 1 thìa canh nước mắm
- Thính Hải hậu

2. Cách Làm

- Thịt thái mỏng vừa vì thịt này cũng mềm, ướp với với chút xíu bột canh, nước mắm, gừng, tỏi băm nhuyễn.
- Cho 1 dầu vào chảo và cho thịt vào xào nhanh vì thịt thái mỏng nên nhanh chín. Thịt chín tới thì trút ra đĩa.
- Khi thịt đã nguôi thì rải thính vào đĩa thịt.
- Trộn đều thính, đừng lạm dụng nhiều thính sẽ không ngon.
- Thêm ít lá sung để cuốn và nhâm nhi với cốc bia, ngon tuyệt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.