Còn một khúc thịt chân giò heo rừng mà xào hay làm gì cũng xưa quá nên làm món này cho ông xã nhậu.
1. Nguyên liệu
- 1/3 chân giò heo rừng
- Lá sung
- Tỏi gừng băm
- 1 thìa canh nước mắm
- Thính Hải hậu
2. Cách Làm
- Thịt thái mỏng vừa vì thịt này cũng mềm, ướp với với chút xíu bột canh, nước mắm, gừng, tỏi băm nhuyễn.
- Cho 1 dầu vào chảo và cho thịt vào xào nhanh vì thịt thái mỏng nên nhanh chín. Thịt chín tới thì trút ra đĩa.
- Khi thịt đã nguôi thì rải thính vào đĩa thịt.
- Trộn đều thính, đừng lạm dụng nhiều thính sẽ không ngon.
- Thêm ít lá sung để cuốn và nhâm nhi với cốc bia, ngon tuyệt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa/ Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét