THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả cá khô

Mọi người thường ăn chả cá thu. Cá thác lác. . Nhưng mình muốn giới thiệu món chả có mắm .

1. Nguyên liệu

-400 g Cá khô lóc, khô phèn
-1 muỗng đường
-400 g thịt vai xay
-100 g xay nhỏ

2. Cách làm

- Cá khô lóc rửa sạch luộc chín, bóc bỏ xương. Xay khô cho bong tơi. Trộn với gừng và thịt vai xay. Nếu cá mặn cho thêm đường. Và thêm 1 thìa cafe hạt nem cho đậm đà.
- Bắc chảo dầu lên bếp rán chín vàng hai mặt
- Món này ăn cơm ngày lạnh và ngày mưa thì đưa cơm lắm.

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.