THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Thịt xông khói cuộn trứng nấm

Món này hơi lạ nhưng ăn thì lại rất ngon. Các bạn cùng thử xem nhé. Bữa sáng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

1. Nguyên liệu

- 1 quả trứng gà
- 2 lát thịt xông khói
- 1 muỗng canh phô mai dê
- Nấm hương ngâm nở, thái lát
- 1 muỗng cà phê bơ
- 2 lát xúc xích
- Muối và hạt tiêu

2. Cách làm

- Bật lò nướng lên 350 độ F.
- Trong một chảo nhỏ, xào nấm với bơ trong vòng 2 phút và cho muối với hạt tiêu vào đảo đều cùng.
- Xếp 2 lát xúc xích ở dưới đáy bát.
- Xếp 2 lát thịt xông khói xung quanh bát, cuộn tròn lại.
- Chia nấm đều vào mỗi bát, và thêm 1 muỗng canh pho mát dê.
- Cuối cùng, đập trứng gà vào mỗi bát và cho muối hạt tiêu lên trên.
- Nướng trong vòng 25-30 phút hoặc cho đến khi trứng chín và có mùi thơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.