THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt xông khói cuộn phô mai

Lớp thịt xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.

1. Nguyên liệu

- 10 dải thịt ba rọi xông khói
- 2 lát bánh mì sandwich
- 2 lát phô mai
- Bơ

2. Cách làm

- Xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.
- Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.
- Xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.
- Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.
- Đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.
- Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức .
Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.
Thay phô mai lát bằng kem phô mai chua dịu, béo béo cũng rất ngon đó nha!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.