THẾ GIỚI ẨM THỰC

Áp chảo

Thịt xông khói cuộn chuối áp chảo

Chỉ cần hai nguyên liệu đơn giản là thịt ba chỉ xông khói và vài quả chuối tây, bạn đã có ngay món ăn đầy đủ năng lượng và đặc biệt là ăn nhiều cũng không ngán và không sợ béo.

1. Nguyên liệu

- 1 túi thịt ba chỉ xông khói
- 3-4 quả chuối
- Tăm nhọn

2. Cách làm

- Thịt xông khói cắt đôi.
- Chuối bỏ vỏ, cắt đoạn dài 5-7cm.
- Trải thịt xông khói lên thớt sạch, khô, đặt chuối lên trên, sau đó từ từ cuộn lại và dùng tăm nhọn cố định.
- Cho chảo lên bếp, phết lớp dầu mỏng lên trên, đặt lần lượt thịt cuộn chuối vào chảo, với lửa nhỏ riu riu đến khi thịt vàng đều mà không cháy.
- Khi ăn hãy rắc thêm ít hạt tiêu đen hoặc trắng lên trên. Có thể ăn kèm cà chua bi hoặc salad.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

Được tạo bởi Blogger.