THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt xông khói cuộn khoai lang tím

Thịt xông khói đậm đà hòa quyện với vị thơm bùi của khoai lang tím và béo ngậy của phô mai sẽ là món ăn cực thú vị để cả nhà bạn thưởng thức trong dịp cuối tuần này.

1. Nguyên liệu

- Khoai lang tím: 1 củ
- Thịt xông khói: 10 lát
- Muối: 1 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1 thìa cafe
- Phô mai: 50 g

2. Cách làm

- Khoai lang tím mua về hấp chín rồi dằm nhuyễn. Sau đó, trộn khoai lang với 1/2 thìa cafe hạt tiêu và 1 thìa cafe muối.
- Trải màng bọc thực phẩm ra mặt phẳng rồi xếp các lát thịt xông khói liền nhau lên trên. Tiếp đó, cho khoai lang, phô mai lên trên rồi cuộn lại cho thật kín.
Gỡ bỏ màng bọc thực phẩm ra.
- Cho 1 chút dầu ăn vào chảo, dầu nóng bạn đặt thịt xông khói cuộn khoai lang vào áp chảo với 1 chút hạt tiêu.
- Nhớ lật đều cho thịt chín đều, đến khi thấy có màu vàng nâu là được.
- Gắp thịt ra thớt, cắt thành khoanh vừa ăn.
- Bày thịt lên đĩa rồi thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.