THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Thịt xông khói cuốn đậu hũ trứng

Có thể gọi đây là một món ăn chơi cũng được vì rõ ràng là khi nhà mình ăn thì thấy nó “chơi chơi” thôi, tức là ăn xong rồi mới ăn cơm canh chứ không ăn như một món ăn mặn cùng với cơm được.

1. Nguyên liệu

- 1 cây đậu hũ trứng
- 1 thìa canh bột ngô
- 2 dải thịt xông khói

2. Cách làm

- Đậu hũ trứng chia làm 4 khúc. Lăn từng khúc đậu hũ với bột ngô rồi dùng dải thịt muối cuộn một vòng khúc đậu hũ, dùng tăm xiên lại để giữ thịt vào đậu.
- Bắc chảo dầu nóng, cho đậu hũ cuốn thịt vào rán đến khi thịt chín se lại.
- Ăn cùng với tương cà chua hoặc tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kokotaru)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.