Món thịt xông khói bọc mận nướng kèm lá xô thơm rất phù hợp với thời tiết lạnh. Nó cũng rất dễ làm.
1. Nguyên liệu
- Mận khô tách hạt
- Thịt xông khói
- Lá xô thơm (sage)
2. Cách làm
- Cắt miếng thịt xông khói, sao cho chiều dài đủ cuốn quanh quả mận. Cuốn mỗi miếng thịt với một quả mận, cuốn thêm một lượt lá cây xô thơm ở ngoài cùng. Bạn dùng ghim tre hoặc nứa để giữ chúng với nhau.
- Nướng ở lò than đặt trước quạt, với nhiệt độ khoảng 180 độ C, trong vòng 10 phút, hoặc đến khi thịt trở nên giòn.
- Lấy thịt ra. Dùng khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét