THẾ GIỚI ẨM THỰC

Heo

Thịt xông khói bọc mận nướng

Món thịt xông khói bọc mận nướng kèm lá xô thơm rất phù hợp với thời tiết lạnh. Nó cũng rất dễ làm.

1. Nguyên liệu

- Mận khô tách hạt
- Thịt xông khói
- Lá xô thơm (sage)

2. Cách làm

- Cắt miếng thịt xông khói, sao cho chiều dài đủ cuốn quanh quả mận. Cuốn mỗi miếng thịt với một quả mận, cuốn thêm một lượt lá cây xô thơm ở ngoài cùng. Bạn dùng ghim tre hoặc nứa để giữ chúng với nhau.
- Nướng ở lò than đặt trước quạt, với nhiệt độ khoảng 180 độ C, trong vòng 10 phút, hoặc đến khi thịt trở nên giòn.
- Lấy thịt ra. Dùng khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.