Từng miếng tim heo hấp hạt sen mềm thơm, đậm đà ăn cùng cơm nóng thì ngon tuyệt cú mèo. Cùng thực hiện ngay nhé!
1. Nguyên liệu
- Hạt sen: 100 g
- Tim heo: 400 g
- Muối, tiêu đen
2. Cách làm
- Ngâm hạt sen với nước 3 - 4 giờ cho mềm.
- Tim heo bóp với 1/4 thìa muối rồi rửa sạch, để ráo. Sau đó, bạn ướp tim heo với 1/4 thìa muối, 1/4 thìa hạt tiêu trong 30 phút.
- Cho hạt sen vào bát tim heo.
- Cho bát tim heo vào nồi hấp hấp 30 phút cho đến khi tim và hạt sen chín.
- Cho bát tim heo vào nồi hấp hấp 30 phút cho đến khi tim và hạt sen chín.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét