THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Táo ngâm cay

Spicy soaked ziziphus mauritiana

Chắc hẳn xoài ngâm hay sung ngâm đã trở thành món ăn kèm quen thuộc với mỗi gia đình. Hôm nay bạn hãy thử làm món táo ngâm cay để chiêu đãi cả nhà nhé!

1. Nguyên liệu

- táo ta: 500 g
- đường: 1 bát con
- ớt bột: 2 thìa
- muối: 0.5 thìa
- ớt tươi: 2 quả

2. Cách làm

- Táo ta rửa sạch, bổ đôi.
- Cho 1 bát đường, 2 thìa ớt bột, 1/2 thìa muối, 2 bát nước ấm vào bát tô trộn đều.
- Cho táo ta vào lọ rồi đổ hỗn hợp đường vào, thêm ớt tươi và ngâm trong 1 ngày.
- Lấy táo ngâm cay ra bát và thưởng thức nhé!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.