THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh đậu phụ nấu thịt nạc

1. Nguyên liệu

- 3 miếng đậu phụ nhỏ
- 400 g thịt nạc heo (hoặc sườn heo)
- 1 lít nước
- 1 muỗng cafe muối hạt
- 1 ít tiêu
- 1/2 cafe đường
- 1 ít hành ngò
- 1 trái cà chua
- 4 củ hành tím

2. Cách làm

- Đậu phụ cắt miếng đem chiên vàng sơ, để lại 1 ít không chiên nếu thích.
- Hành tím cho vào nồi phi cho thơm(không vàng) rồi cho thịt, tiêu, 1 muỗng cafe muối hạt, đường vào tao cho đều thịt săn.
- Tiếp cho đậu hủ và 1 lít nước vào nồi áp suất, nấu 20 phút.
- Sau đó cắt cà chua múi cau nấu thêm xíu là nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
- Cho ra tô, nêm hành ngò rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Rose Truong)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.