THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh đậu nấm sắc màu

Độc đáo canh đậu 7 màu

1. Nguyên liệu

- Cà rốt, nấm sò, nấm rơm
- Cà chua
- Đậu phụ
- Tai chua
- Hành mùi
- Gia vị: muối tiêu 

2. Cách làm

- Đậu phụ thái miếng vuông, cà chua thái cỡ tương đương.
- Cà rốt, nấm sò thái hạt lựu.
- Nấm rơm, nấm trắng và hành mùi cũng thái nhỏ.
- Đặt nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn vào đun nóng. Cho hết nấm, cà rốt vào xào trước, nêm chút xíu muối, đảo đều khoảng 3 phút. Tiếp đến đổ nước vào, lượng nước canh là tùy bạn. Sau đó cho cà chua,  đậu phụ, tai chua vào, nêm gia vị vừa ăn. Đun sôi.
- Canh sôi vài phút, bạn nêm nếm lại lần nữa rồi rắc hành mùi thái nhỏ, tắt bếp.
- Cho canh ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.