Độc đáo canh đậu 7 màu
1. Nguyên liệu
- Cà rốt, nấm sò, nấm rơm
- Cà chua
- Đậu phụ
- Tai chua
- Đậu phụ
- Tai chua
- Hành mùi
- Gia vị: muối tiêu
2. Cách làm
- Đậu phụ thái miếng vuông, cà chua thái cỡ tương đương.
- Nấm rơm, nấm trắng và hành mùi cũng thái nhỏ.
- Đặt nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn vào đun nóng. Cho hết nấm, cà rốt vào xào trước, nêm chút xíu muối, đảo đều khoảng 3 phút. Tiếp đến đổ nước vào, lượng nước canh là tùy bạn. Sau đó cho cà chua, đậu phụ, tai chua vào, nêm gia vị vừa ăn. Đun sôi.
- Canh sôi vài phút, bạn nêm nếm lại lần nữa rồi rắc hành mùi thái nhỏ, tắt bếp.
- Cho canh ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét