1. Nguyên liệu
- Thịt ghẹ
- Mai ghẹ đã làm sạch
- Siro thốt nốt và tí muối (dưới 1 tuổi bỏ qua), tiêu
- Rau củ tuỳ thích (nấm mèo, nấm linh chi, cà rốt, ớt chuông, hành lá, hành tây)
- Phomai tách muối
- Whipping cream hoặc sữa tươi (canh lượng vừa đủ để làm sệt ướt hỗn hợp khô.
2. Cách làm
- Whippcream và phomai xé nhỏ ra trộn lại, thêm siro thốt nốt và 1 ít muối, tiêu.
- Các loại rau củ cắt nhỏ.
- Trộn tất cả các nguyên liệu rau củ và thịt ghẹ với nhau rồi thêm hỗn hợp kem ở trên vào.
- Múc hỗn hợp vào mai ghẹ.
- Lót giấy bạc rồi cho vào nồi chiên không dầu nướng set 160 độ trong 10-15 phút.
- Chín thì trang trí cọng ngò lên cho đẹp.
Chúc các mẹ thành công!
(Nguồn Fb: Uyen Nguyen)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét