THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm

MAI GHẸ RAU CỦ PHOMAI ĐÚT LÒ


1. Nguyên liệu

- Thịt ghẹ 

- Mai ghẹ đã làm sạch 

- Siro thốt nốt và tí muối (dưới 1 tuổi bỏ qua), tiêu

- Rau củ tuỳ thích (nấm mèo, nấm linh chi, cà rốt, ớt chuông, hành lá, hành tây)

- Phomai tách muối 

- Whipping cream hoặc sữa tươi (canh lượng vừa đủ để làm sệt ướt hỗn hợp khô. 

2. Cách làm

- Whippcream và phomai xé nhỏ ra trộn lại, thêm siro thốt nốt và 1 ít muối, tiêu. 

- Các loại rau củ cắt nhỏ. 

- Trộn tất cả các nguyên liệu rau củ và thịt ghẹ với nhau rồi thêm hỗn hợp kem ở trên vào. 

- Múc hỗn hợp vào mai ghẹ. 

- Lót giấy bạc rồi cho vào nồi chiên không dầu nướng set 160 độ trong 10-15 phút.

- Chín thì trang trí cọng ngò lên cho đẹp.


Chúc các mẹ thành công!

(Nguồn Fb: Uyen Nguyen)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.