THẾ GIỚI ẨM THỰC

Ăn dặm (Bữa Phụ)

Pancake chuối, yến mạch


1. Nguyên liệu

- 2 thìa bột mỳ

- 2 thìa yến mạch (ngâm mềm)

- 1 quả chuối (nghiền nát)

2. Cách làm

- Cho hỗn hợp trên vào trộn đều (nếu đặc quá thì thêm sữa mẹ hoặc xíu nước vào)

- Đun nóng chảo chống dính rồi cho từng thìa bột vào áp chảo (có thể cho 1 xíu dầu olive vào chảo để k bị cháy)

- Đun lửa nhỏ đến khi bánh chín 1 bên thì lật lại là xong.

Bánh này rất dẻo và mềm.

Chúc các bé ngon miệng!
(Nguồn Fb Thuận Nguyễn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.