1. Nguyên liệu
- 1 trái mướp hương nhỏ
- 1 bó rau ngót
- 100g tôm
- Hành tím
- Gia vị: nước mắm, hạt nêm, tiêu
2. Cách làm
- Rau ngót rửa sạch vò sơ.
- Mướp hương nạo vỏ, rửa sạch, bổ đôi, cắt miếng chéo.
- Ướp tôm với gia vị.
- Phi thơm hành tím với chút dầu ăn rồi cho tôm vào xào sơ qua.
- Cho nước vào nồi, nước sôi thì cho rau ngót vào nấu vài phút. Khi rau ngót đã gần chín thì cho mướp vào đun sôi lại cho mướp vừa chín tới là được.
- Cho canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét