THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh rong biển nấu nấm thịt viên

Món canh rong biển với nấm và thịt viên vừa ngon, hấp dẫn lại tốt cho sức khỏe, chị em hãy thử nhé!

1. Nguyên liệu

- Rong biển: 100g
- Xương: 200g
- Thịt lợn xay: 100g
- Nấm hương: vài cái
- Gia vị: mắm, muối

2. Cách làm

- Xương rửa sạch, chần qua với nước đun sôi sau đó rửa sạch, thêm nước vào hầm để lấy nước dùng.
- Nấm hương ngâm nở, rửa sạch để ráo.
- Thịt xay nếu thích các bạn có thể viên tròn hoặc cứ thế thả vào nồi nước dùng.
- Cho thịt viên vào nồi nước dùng, đun sôi để thịt chín kỹ, hớt bọt nếu có.
- Tiếp theo thả nấm vào nồi, cũng đun sôi kỹ để nấm chín.
- Cuối cùng thả rong biển vào, khi nồi canh sôi trở lại thì nêm nếm gia vị vừa miệng ăn và tắt bếp.
- Cho canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.